• LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH ĐỒNG ĐỘI.

Ngày 13/8, Hội Cựu chiến binh phường Long Tuyền tổ chức lễ bàn giao nhà tình đồng đội cho cựu chiến binh Trần Hoàng Năm, ngụ khu vực Bình Dương B, phường Long Tuyền gặp khó khăn về nhà ở.

• Bình Thủy: 50 hộ dân khó khăn được tặng quà Tết

Nằm trong Chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2021, lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 23-1, Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ phối hợp cùng Quận Đoàn Bình Thủy và phường Long Tuyền tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và trao quà Tết tận nhà cho 50 hộ dân khó khăn của phường Long Tuyền.

• Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết

Ngày 17/1, Báo Cần Thơ phối hợp với phường Long Tuyền tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho ông Thái Tích Súng khu vực Bình Thường B, phường Long Tuyền.

• Khẳng định vai trò

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” của dân tộc, thời gian qua, Uỷ ban MTTQVN phường Long Tuyền đã đẩy mạnh các hoạt động chăm lo cho người nghèo, với nhiều hình thức hỗ trợ thiết thực. Qua đó, góp phần tích cực vào chương trình xóa đói giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.

• BÍ THƯ QUẬN BÌNH THỦY LÀM VIỆC VỚI PHƯỜNG LONG TUYỀN VỀ THỰC HIỆN KẾ HOẠCH 05

Ngày 16/8, đồng chí Lê Hoàng Nam, Bí thư Quận ủy Bình Thủy cùng các ngành có liên quan của quận đến làm việc với UBND phường Long Tuyền về việc triển khai thực hiện kế hoạch 05 ngày 11/01/2018 của TPCT và kế hoạch số 52 ngày 15/3/2018 của UBND quận về việc triển khai thí điểm các mô hình nông nghiệp đô thị gắn với du lịch tại phường Long Tuyền giai đoạn 2018-2020.

• TIẾP XÚC CỬ TRI

Ngày 5/6, tổ đại biểu hội đồng nhân dân TPCT và quận Bình Thủy đến tiếp xúc cử tri tại phường Long Tuyền, Long Hòa, Trà An, An Thới (quận Bình Thủy) trước kỳ họp thứ 9 hội đồng nhân dân TPCT và kỳ họp thứ 8 HĐND quận

• GIÁM SÁT TẠI PHƯỜNG LONG TUYỀN

Ngày 01/6, ông Lê Tâm Niệm, Chủ tịch UBND quận Bình Thủy làm trưởng đoàn đến giám sát việc triển khai và thực hiện Chỉ thị 48 của Bộ chính trị về "tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới" , công tác lãnh đạo thực hiện đạt tiêu chí phường 3 không, xây dựng phường an toàn về ANTT tại phường Long Tuyền.

• NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT KHU VỰC BÌNH DƯƠNG B, PHƯỜNG LONG TUYỀN

Ngày 02/11, Khu vực Bình Dương B, phường Long Tuyền tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2017).

• CÔNG AN BÌNH THỦY TRAO THẺ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN TẬN NHÀ CHO TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT

Đội Cảnh sát quản lý hành chính - Công an quận Bình Thủy vừa đến trao thẻ căn cước công dân tận nhà cho Ông Phan Thanh Trí, ở khu vực Bình Dương – Phường Long Tuyền. Đây là trường hợp đặc biệt từ trước đến nay

• ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG LONG TUYỀN

Ngày 3/10, đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TPCT gồm ông Trần Quốc Trung, UVBCHTW Đảng, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TPCT và bà Trần Thị Vĩnh Nghi, Ủy viên Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Thành ủy viên có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với trên 100 cử tri phường Long Tuyền trước kỳ hợp thứ IV, quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ (2016-2021).