• LỄ BÀN GIAO “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG”

Ngày 23/8, Hội LHPN quận Bình Thủy phối hợp với Hội LHPN phường Bùi Hữu Nghĩa tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Hồng Cúc, ngụ khu vực 3, phường Bùi Hữu Nghĩa là hội viên nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

• ĐẠI HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM/DIOXIN PHƯỜNG BÙI HỮU NGHĨA

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Bùi Hữu Nghĩa vừa tổ chức Đại hội đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

• Bình Thủy Triển khai Quyết định công tác cán bộ

Sáng 10-6, đồng chí Nguyễn Thị Nữ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Thủy-Chủ tịch HĐND quận đến triển khai quyết định về công tác cán bộ tại phường Bùi Hữu Nghĩa.

• LÀM VIỆC PHƯỜNG VĂN MINH ĐÔ THỊ

Ngày 26/11, đồng chí Lê Tấn Thủ, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Bình Thủy đến làm việc với phường Bùi Hữu Nghĩa về tình hình xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

• 8/8 phường quận Bình Thủy tổ chức mừng thọ người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018), UBND 8 phường quận Bình Thủy tổ chức lễ mừng thọ các cụ ông, cụ bà 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100 và trên 100 tuổi trên địa bàn.

• Phường Bùi Hữu Nghĩa và điểm kinh doanh thức ăn đường phố tại chợ đêm An Thới được chọn làm điểm xây dựng mô hình về an toàn thực phẩm năm 2018

UBND quận Bình Thủy vừa triển khai kế hoạch thực hiện mô hình phường điểm và khu vực điểm về an toàn thực phẩm trên địa bàn năm 2018.

• TẶNG 417 SUẤT HỌC BỔNG

Nhân dịp đầu năm hoc mới 2018-2019, vừa qua, Hội khuyến học quận Bình Thủy phối hợp với hội khuyến học các phường tổ chức lễ trao học bổng Thủ Khoa Bùi Hữu Nghĩa cho các em học sinh trên địa bàn.

• PHƯỜNG BÙI HỮU NGHĨA TẶNG HỌC BỔNG

Ngày 9/8, Hội khuyến học phường Bùi Hữu Nghĩa tổ chức lễ trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019.

• PHƯỜNG BÙI HỮU NGHĨA TẶNG HỌC BỔNG
  • BÍ THƯ QUẬN ỦY LÀM VIỆC PHƯỜNG BÙI HỮU NGHĨ

Ngày 17/5, Đoàn kiểm tra của Quận ủy Bình Thủy do đồng chí Lê Hoàng Nam – TUV, Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Đảng ủy phường Bùi Hữu Nghĩa về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020; thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ năm 2018 của Quận ủy.