• AN THỚI: TẶNG QUÀ CHO HỘ KHMER NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỂN CHÔL CHNĂM THMÂY

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 11/4, phường An Thới tổ chức họp mặt, tặng quà cho các hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

• HỘI LHPN PHƯỜNG AN THỚI HỌP MẶT MỪNG KỶ NIỆM 114 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 07/3, hội LHPN phường An Thới tổ chức mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (09/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng (08/3/0040 – 08/3/2024).

• AN THỚI: SƠ KẾT ĐẢNG UỶ 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Ngày 9/10, Đảng ủy phường An Thới tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác quý IV/2023.

• CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CỰU CHIẾN BINH

Tối ngày 10/10, Hội Cựu chiến binh phường An Thới tổ chức liên hoan “tiếng hát cựu chiến binh” năm 2023 chào mừng 20 năm thành lập quận Bình Thủy.

• AN THỚI: 20 HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG “CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ”

Ngày 22/8, Phường An Thới tổ chức lễ trao học bỗng “Chấp cánh ước mơ” cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt trên địa bàn, nhân dịp đầu năm học mới (Ảnh)

• PHƯỜNG AN THỚI SƠ KẾT 6 THÁNG VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Ngày 10/7, phường An Thới tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hữu Trung, Ủy viên BTV Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận Bình Thủy đến dự.

• AN THỚI: HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 15/5, Đảng ủy phường An Thới tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Tiêu Quốc Doãn, Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Bình Thủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.

• AN THỚI: RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY” VÀ “ĐIỂM CHỮA CHÁY CÔNG CỘNG

Ngày 27/4, UBND phường An Thới tổ chức ra mắt 15 mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” và 31 “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn phường.

• AN THỚI: TẶNG QUÀ CHO HỘ KHMER NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỂN CHÔL CHNĂM THMÂY

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 12/4, phường An Thới tổ chức họp mặt, tặng quà cho các hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

• AN THỚI: SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ 1 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ QUÝ 2/2023

Ngày 6/4, Đảng ủy phường An Thới tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý 1 và triển khai chương trình công tác quý 2/2023.    Trong quý 1, với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị đã tập trung thực hiện đạt được những kết quả khá toàn diện, trên nhiều lĩnh vực. Các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, tuyển quân đạt 100%, thu thuế tổng nguồn đạt trên 41%, giải quyết việc làm đạt 32%... Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phòng chống dịch bệnh, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT hướng về các lễ, hội, sự kiện chính trị quan tâm tổ chức, tham gia chu đáo, thiết thực. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững,…