• QUÝ 1/2023, ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÌNH THỦY CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN ĐẠT 30% CÁC CHỈ TIÊU

Ngày 10/4, Đảng ủy phường Bình Thủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2.

• HỘI NGHỊ SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NHIỆM VỤ CÔNG TÁC 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Ngày 1/7, Đảng bộ phường Bình Thủy tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.

• KỲ HỌP THỨ 4 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Ngày 24/5, Hội đồng nhân dân phường Bình Thủy khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 4 (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh  Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.  Ông Tiêu Quốc Doãn, Phó Chủ tịch Thường Trực UBND quận Bình Thủy đến dự.

• ĐẠI HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DACAM/ĐIOXIN PHƯỜNG BÌNH THỦY

Ngày 21/4, Hội nạn nhân chất độc dacam/đioxin phường Bình Thủy tổ chức Đại hội Đại biểu hội nạn nhân chất độc dacam/đioxin phường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị được Quận hội Bình Thủy chọn làm điểm chỉ đạo tổ chức Đại hội.

• Đại hội khuyến học phường Bình Thủy nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 18/1, Hội khuyến học phường Bình Thủy, quận Bình Thủy tổ chức Đại hội Đại biểu Hội khuyến học phường nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đơn vị được Hội khuyến học quận chọn làm điểm chỉ đạo.

• Năm 2020 Phường Bình Thủy có 16 hộ thoát nghèo

Ngày 6/11, Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Bình Thủy tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc; kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020); sơ kết cuộc vận động " toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh".

• Tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè

Ngày 4/9, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh phường Bình Thủy tổ chức tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

• TỌA ĐÀM CÁN BỘ MẶT TRẬN THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Bình Thủy vừa tổ chức tọa đàm cán bộ mặt trận thực hiện Chỉ thị 05 với chủ đề “Dân chủ, nêu gương, nói đi đôi với làm”.

• CHI BỘ CƠ QUAN, ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÌNH THỦY ĐẠT “TRONG SẠCH VỮNG MẠNH” TIÊU BIỂU 5 NĂM LIỀN (2013 – 2017)

Ngày 4/7, phường Bình Thủy (quận Bình Thủy) sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018 và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị. Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch UBND quận Bình Thủy đến dự.

• ĐOÀN GIÁM SÁT CỦA QUẬN ỦY LÀM VIỆC TẠI PHƯỜNG BÌNH THỦY

Ngày 19/6, Đoàn giám sát của Quận ủy Bình Thủy do đồng chí Lê Tâm Niệm-Phó Bí thư-Chủ tịch UBND quận Bình Thủy làm Trưởng đoàn có buổi giám sát việc triển khai và thực hiện Chỉ thị 48 CT/TW ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới”; công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt tiêu chí “Phường 3 không”, phường an toàn về an ninh trật tự tại phường Bình Thủy.

Trang đầu 1234 Trang cuối