• BÌNH THỦY TẬP HUẤN MÔ HÌNH PHỤ NỮ SỐNG XANH

Ngày 8/8, tại phường Trà An, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Hội LHPN quận Bình Thủy tổ chức lớp tập huấn xây dựng mô hình “Phụ nữ sống xanh”

• TRÀ AN TRAO 56 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH

Sáng ngày 17/7, Tổ đại biểu số 6 HĐND quận Bình Thuỷ phối hợp cùng UBND phường Trà An, Hội khuyến học, Đoàn TNCS HCM và Công đoàn phường tổ chức trao 56 phần quà cho học sinh trước thềm năm học mới.

• TRÀ AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẶNG QUÀ NĂM HỌC MỚI”

Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ học sinh nghèo được tiếp đến trường. Ngày 28/8/2022, Hội Nông dân phường Trà An, quận Bình Thủy tổ chức chương trình "Tặng quà năm học mới" cho các em học sinh là con em cán bộ, hội viên nông dân, các em học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022-2023.

• TRÀ AN 140 HỌC SINH ĐƯỢC TUYÊN TRUYỀN VỀ TÁC HẠI VÀ CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH MA TÚY TRONG HỌC ĐƯỜNG

Sáng ngày 06/8, Đoàn phường Trà An phối hợp cùng Đội công tác xã hội tình nguyện và Chi đoàn phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an Thành phố Cần Thơ tổ chức Tuyên truyền về tác hại và các biện pháp phòng tránh ma túy trong học đường cho 140 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn

• ĐOÀN PHƯỜNG TRÀ AN TỔ CHỨC MỘT NGÀY LÀM CHIẾN SĨ CẢNH SÁT PCCC VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

Sáng ngày 31/7, Đoàn phường Trà An phối hợp cùng Chi đoàn Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) công an quận Bình Thủy tổ chức một ngày làm chiến sĩ Cảnh sát PCCC và CNCH với sự tham gia của gần 200 đoàn viên học sinh.

• TRÀ AN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2022)

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 22/7/2022 phường Trà An tổ chức khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí và tiêm Vắc xin phòng chống Covid-19 cho gần 200 đối tượng chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình thờ cúng liệt sĩ, người nhiễm chất độc hóa học Dioxin,... trên địa bàn phường với kinh phí khoảng 5 triệu đồng từ nguồn vận động Xã hội hóa.

• TRÀ AN ĐOÀN PHƯỜNG TRÀ AN TỔ CHỨC HÀNH QUÂN VỀ NGUỒN

Sáng ngày 20/7/2022, Đoàn phường Trà An phối hợp cùng Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề - Đoàn Trường Cơ Điện và Nông nghiệp Nam Bộ - Đoàn Công an quận Bình Thuỷ tổ chức buổi Hành quân về nguồn với sự tham gia của 40 đoàn viên thanh niên.

• HƠN 300 ĐOÀN VIÊN, HỌC SINH ĐƯỢC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TÌNH DỤC TRẺ EM VÀ PHÒNG TRÁNH MANG THAI Ở TUỔI VỊ THÀNH NIÊN

Sáng ngày 23/7/2022, Đoàn phường Trà An đã tổ chức buổi Tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và phòng tránh mang thai ở tuổi vị thành niên với sự tham gia của 20 đoàn viên thanh niên và hơn 300 em học sinh.

• TRÀ AN 100% CHI BỘ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Trong tháng 6/2022, 100% các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường Trà An đã hoàn thành tổ chức Đại hội Đảng viên, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đảng bộ phường Trà An hiện 10 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy phường. Trong đó có 3 đảng bộ bộ phận với 11 chi bộ trực thuộc, với tổng số 726 đảng viên. Nhiệm kỳ 2022-2025 có 18 chi bộ tổ chức đại hội. Đảng bộ phường đã chọn chi bộ khu vực 1 và chi bộ 4A Đảng bộ bộ phận khu vực 4 làm đại hội điểm rút kinh nghiệm.

• TRÀ AN THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CHĂM LO CHO NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN

Hưởng ứng chiến dịch năm 2022 với Chương trình chăm lo cho người già neo đơn. Sáng ngày 24/6, Đoàn phường Trà An phối hợp cùng Chi đoàn Phòng Tài nguyên và môi trường quận Bình Thủy và Đoàn cơ sở Công an quận  đến thăm và tặng quà cho hộ bà Lê Thị Coi ngụ tại khu vực 1, phường Trà An. Phần quà gồm 25 kg gạo, mì và nhu yếu phẩm. Ngoài ra, hàng tháng Chi đoàn Phòng Tài nguyên và môi trường quận còn hỗ trợ bà 300.000 đồng tiền mặt.

Trang đầu 1234567 Trang cuối