Phường Long Tuyền

TIẾP XÚC CỬ TRI

07/06/2018 06:15

Ngày 5/6, tổ đại biểu hội đồng nhân dân TPCT và quận Bình Thủy đến tiếp xúc cử tri tại phường Long Tuyền, Long Hòa, Trà An, An Thới (quận Bình Thủy) trước kỳ họp thứ 9 hội đồng nhân dân TPCT và kỳ họp thứ 8 HĐND quận

cử tri phường Long Tuyền phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND TPCT, quận BÌnh Thủy và ảnh tiếp xúc cử tri

Tại các buổi tiếp xúc, tổ đại biểu HĐND TPCT, quận Bình Thủy thông báo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND về tình hình phát triển kinh tế-xã hội-quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2018, dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 9 của HĐND thành phố và kỳ họp thứ 8 HĐND quận, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cư tri từ kỳ họp trước. Cử tri các phường phấn khởi trước kết quả phát triển kinh tế - xã hội của thành phố và quận đạt được. Đồng thời, kiến nghị thành phố và quận quan tâm công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch, chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi các quy hoạch, quan tâm đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về Luật đất đai, xây dựng để người dân nắm rõ và thực hiện. Bên cạnh đó, tăng cường xử lý tình trạng xây dựng nhà lấn chiếm kênh, rạch làm ảnh hưởng đến lưu thông dòng chảy gây ô nhiễm môi trường; quan tâm vấn đề nước sạch cho người dân, đặc biệt cần có giải pháp hiệu quả xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường; an toàn thực phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe người dân...

Qua các ý kiến đóng góp của bà con cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND TPCT và quận Bình Thủy đã giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng thời, ghi nhận những ý kiến mà bà con cử tri đóng góp và hứa sẽ kiến nghị đến các ngành chức năng giải quyết.

Tin, ảnh: Kiều Nương