• LONG HÒA HỌP MẶT NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Ngày 09/8/2023, UBND phường Long Hòa tổ chức Họp mặt nhân tháng hành động vì Nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN năm 2023.

• HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỔ CHỨC KỲ HỘP CHUYÊN ĐỀ

Ngày 19/5, Hội đồng nhân dân phường Long Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ tư (kỳ họp chuyên đề) bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường.  Ông Lê Phước Lợi, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy đến dự.

• Bình Thủy: Đại hội đại biểu Hội CCB phường Long Hòa lần thứ VII

Chiều ngày 13-5, Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) phường Long Hòa (quận Bình Thủy) lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 -2027 được tổ chức và thành công tốt đẹp. Đại hội đã đề ra chủ trương, xác định nhiều biện pháp xây dựng hội vững mạnh và tham gia có hiệu quả trong xây dựng cấp ủy, chính quyền địa phương.

• Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp tiếp xúc cử tri tại 4 phường sau kỳ họp

Ngày 24/7, Tổ đại biểu HĐND TPCT đơn vị quận Bình Thủy, Tổ đại biểu HĐND quận Bình Thủy đơn vị các phường Long Tuyền, Trà An, Bình Thủy, Long Hòa và đại biểu HĐND các phường có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với gần 400 cử tri sau kỳ họp thứ 13 HĐND TPCT.

• Cần Thơ: Hướng dẫn sử dụng phần mềm TE-FOOD truy xuất nguồn gốc thịt heo

Ngày 9-5, tại UBND phường Long Hòa (quận Bình Thủy) Sở Công Thương TP. Cần Thơ phối hợp cùng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, Hội Công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hướng dẫn sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc thịt heo TE-FOOD cho khoảng 150 hộ chăn nuôi heo; cán bộ thú y; hội viên phụ nữ, nông dân và các đơn vị quản lý liên quan trên địa bàn quận Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều và huyện Phong Điền.

• Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ phường Long Hòa, quận Bình Thủy hưởng ứng tháng thanh niên 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019. Đoàn phường Long Hòa, quận Bình Thủy vừa tổ chức ra quân dọn dẹp, vệ sinh cảnh quan môi trường tại khu vực Bình Trung và tặng quà trẻ em mồ côi tại cơ sở bảo trợ xã hội Thiên Ân.

• MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG LONG HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2019-2024

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của Đảng bộ, Chính quyển, quân và dân quận Bình Thủy đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019, thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 – 2024, MTTQVN phường Long Hòa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X nhiệm kỳ 2019-2024 vào hai ngày 14 và 15/02/2019. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Lợi- UVTV quận ủy- Trưởng Ban Dân vận quận ủy Bình Thủy, Bà Huỳnh Thị Lài Phó chủ tịch UB.MTTQVN quận, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND, các ngành, đoàn thể và 80 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp nhân dân, Dân tộc - Tôn giáo, các vị nhân sĩ, trí thức, tiểu thương, lực lượng vũ trang trong phường cùng về tham dự đại hội.

• THÊM 01 QUẦY QUẦN ÁO MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Bình Thủy. Hội Chữ thập đỏ phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên phường Long Hòa nhân rộng thêm 01 "Quầy quần áo từ thiện" trên đường Bùi Hữu Nghĩa, khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa (quận Bình Thủy) với phương châm “Ai thiếu đến lấy, ai thừa đến cho”.

• HỌP MẶT TRUYỀN THỐNG DÂN VẬN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

Ngày 12/10 Phường Long Hòa tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 – 15/10/2018) và các đoàn thể chính trị - xã hội năm 2018

• SƠ KẾT CÔNG TÁC 9 THÁNG VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC QUÝ IV NĂM 2018

Ngày 5/10, Đảng ủy phường Long Hòa tổ chức sơ kết công tác 9 tháng và triển khai chương trình công tác quý IV năm 2018. Đồng chí Trần Quốc Vũ – Phó Bí thư Quận ủy Bình Thủy đến dự.