Phường Long Hòa

MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG LONG HÒA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ X NHIỆM KỲ 2019-2024

22/02/2019 08:15

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của Đảng bộ, Chính quyển, quân và dân quận Bình Thủy đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019, thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 – 2024, MTTQVN phường Long Hòa long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ X nhiệm kỳ 2019-2024 vào hai ngày 14 và 15/02/2019. Đến dự có Ông Nguyễn Văn Lợi- UVTV quận ủy- Trưởng Ban Dân vận quận ủy Bình Thủy, Bà Huỳnh Thị Lài Phó chủ tịch UB.MTTQVN quận, Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND, các ngành, đoàn thể và 80 đại biểu chính thức đại diện cho các tầng lớp nhân dân, Dân tộc - Tôn giáo, các vị nhân sĩ, trí thức, tiểu thương, lực lượng vũ trang trong phường cùng về tham dự đại hội.

UB.MTTQVN phường Long Hòa nhiệm kỳ X(2019-2024) ra mắt, hứa hẹn trước Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Mặt trận Tổ quốc phường và các tổ chức thành viên đã phát huy được sức mạnh tổng hợp và sự đoàn kết nhất trí cao. Các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào được triển khai kịp thời sâu rộng trong nội bộ và nhân dân, phát huy tính dân chủ trong nội bộ cũng như ngoài quần chúng, tạo động lực cho địa phương phát triển mọi mặt, đời sống nhân dân có bước tiến mới, nhận thức của các tầng lớp nhân dân được nâng lên, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu KTXH - QPAN của phường, các nguồn quỹ vận động trong dân đều đạt kế hoạch đề ra, các phong trào đều được các tầng lớp nhân dân ủng hộ như xây dựng khu vực văn hóa, gia đình văn hóa, công tác xóa đói, giảm nghèo, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh,Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, ngày “Vì người nghèo” ngày càng được nhân rộng. Ban Thường trực UBMTTQVN phường và các tổ chức thành viên luôn làm tốt chức năng là tổ chức đại diện cho nhân dân giám sát chính quyền thực thi pháp luật, giám sát việc thực hiện Nghị quyết HĐND – UBND và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, kết quả đã tập hợp được khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đại hội đã bầu ra Ủy Ban MTTQVN phường Long Hòa gồm 37 thành viên do bà Trần Thị Bê tái đắc cử chức vụ Chủ tịch UB.MTTQVN phường Long Hòa.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại Hội, Bà Huỳnh Thị Lài- Phó chủ tịch UB.MTTQVN quận Bình Thủy và Bà Tiết Ngọc Lan- Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Long Hòa cùng nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương kết quả hoạt động của UB.MTTQVN phường Long Hòa trong nhiệm kỳ qua, đồng thời tin tưởng rằng với quyết tâm mới, khí thế mới của Đại hội lần thứ X Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Long Hòa sẽ tiếp tục có những hoạt động năng động, sáng tạo, đổi mới, hiệu quả, góp phần tập hợp ngày càng đông đảo các tầng lớp nhân dân trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa nhân dân với Đảng và chính quyền, tạo thành sức mạnh to lớn để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Huỳnh Lài