• AN THỚI TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 10/01, Ngân hàng Kiên Long (KIENLONG BANK) tổ chức tặng 25 phần quà cho 25 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường An Thới – quận Bình Thủy nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

• LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH NÂNG CẤP HẺM 108/11 TRẦN QUANG DIỆU

Ngày 15/10, Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ, Đoàn Thanh niên phường An Thới phối hợp cùng Ban Nhân dân KV5 và các đơn vị kết nghĩa  tổ chức lễ khởi công Công trình nâng cấp hẻm 108/11 Trần Quang Diệu, khu vực 5, phường An Thới. Đây là công trình chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Cần Thơ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027; hướng đến kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Bình Thủy 02/01/2004-02/01/2022.

• PHƯỜNG AN THỚI SƠ KẾT KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 9 THÁNG 2022

Đảng ủy phường An Thới vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng và triển khai chương trình công tác quý IV năm 2022.

• TRÀ NÓC TRAO 42 SUẤT HỌC BỔNG

Ngày  1/10, UBND phường Trà Nóc tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốc đời năm 2022 và kỷ niệm 26 năm ngày khuyến học Việt Nam 2/10.

• BT-MANG TRUNG THU ĐẾN VỚI NGƯỜI GIÀ

Nhân dịp tết Trung thu 2022, tối 7-9, phường An Thới (quận Bình Thuỷ) tổ chức họp mặt, thăm và tặng quà cho người già tại Nhà nuôi dưỡng người già TP. Cần Thơ.

• TRÀ AN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẶNG QUÀ NĂM HỌC MỚI”

Nhằm động viên chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ học sinh nghèo được tiếp đến trường. Ngày 28/8/2022, Hội Nông dân phường Trà An, quận Bình Thủy tổ chức chương trình "Tặng quà năm học mới" cho các em học sinh là con em cán bộ, hội viên nông dân, các em học sinh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022-2023.

• LỄ BÀN GIAO “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG”

Ngày 23/8, Hội LHPN quận Bình Thủy phối hợp với Hội LHPN phường Bùi Hữu Nghĩa tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho chị Nguyễn Hồng Cúc, ngụ khu vực 3, phường Bùi Hữu Nghĩa là hội viên nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

• PHÁT HUY NỘI LỰC TRONG DÂN

Xác định xây dựng hạ tầng giao thông là một trong những động lực, làm đòn bẩy thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội. Thời gian qua, cả hệ thống chính trị phường Thời An Đông đã nỗ lực vận động nhân dân, mạnh thường quân đóng góp xây dựng cầu, đường ở địa phương.

• HỖ TRỢ TRẺ EM NGHÈO TỪ MÔ HÌNH “Ủ PHÂN COMPOST”

Theo Chị Trương Thị Lệ Thảo, Chủ tịch Hội LHPN phường Trà Nóc: Từ hiệu quả mô hình "Ủ phân compost", lấy phân hữu cơ trồng rau sạch, năm 2022, Hội LHPN phường tiếp tục triển khai, nhân rộng tại 4 chi hội phụ nữ khu vực.

• AN THỚI: TẶNG 35 PHẦN QUÀ QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Phường An Thới – quận Bình Thủy vừa tổ chức tặng quà  cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.