• TRÊN 100 Ý KIẾN ĐÓNG GÓP TẠI “DIỄN ĐÀN CÔNG AN PHƯỜNG LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN” NĂM 2018

Với chủ đề: Siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ; Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử công an nhân dân trong tình hình mới gắn với khẩu hiệu hành động “Chủ động – Kỷ cương – Trách nhiệm – Hiệu quả”. Các phường trên địa bàn quận Bình Thủy đã tổ chức xong “Diễn đàn công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân” với trên 100 ý kiến đóng góp.

• ĐẠI BIỂU HĐND TP VÀ QUẬN BÌNH THỦY TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG TRÀ NÓC

Ngày 7/6, tại phường Trà Nóc, các đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ khóa IX, đơn vị quận Bình Thủy và các đại biểu HĐND quận Bình Thủy có buổi tiếp xúccử tri (TXCT) trước kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố Cần Thơ. Buổi tiếp xúc cử tri có truyền thanh trực tiếp. Như vậy, đến thời điểm này,các đại biểu HĐND thành phố Cần Thơ và quận Bình Thủy đã hoàn thành xong tiếp xúc cử tri tại các phường trên địa bàn quận.

• BÌNH THỦY RA MẮT MÔ HÌNH PHỤ NỮ KHỞI SỰ KINH DOANH

Ngày 29/5, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Trà Nóc (quận Bình Thủy) tổ chức lễ ra mắt mô hình câu lạc bộ “Phụ nữ khởi sự kinh doanh. Đây là điểm thứ 4 trên địa bàn thành phố được tổ chức ra mắt.

• Bình Thủy: Diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018

Ngày 16/5, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ quận Bình Thủy tổ chức chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018 tại phường Trà Nóc. Đây là phường thứ 02 tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018. Đến dự buổi diễn tập có đại diện Bộ chỉ huy Quân sự thành phố; lãnh đạo Quận ủy, Ủy ban nhân dân quận; thành viên Ban chỉ đạo, Ban tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ quận, cùng các phường trong quận.

• BÌNH THỦY BÀN GIAO NHÀ “ĐỒNG ĐỘI”

Ngày 12/2, Bộ Chỉ huy quân sự TPCT phối hợp với Ban chỉ huy quân sự quận Bình Thủy tổ chức lễ bàn giao nhà đồng đội cho Ông Lê Nguyễn Duy Ngọc, bộ đội phục viên, tham gia chiến trường Camphuchia từ năm 1988-1990, là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở,ngụ tại khu vực 4, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy.

• QUYẾT TÂM VƯỢT KHÓ

Những năm qua, quận Bình Thủy luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với nhu cầu thực tế của người lao động. Nhiều lao động sau khi học nghề đã tìm được việc làm ổn định, chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao. Điển hình như trường hợp của chị Trần Tuyết Thanh, khu vực 6, phường Trà Nóc.

• BÌNH THỦY: TỔ PHỤ NỮ GIA CÔNG BAO TAY, GĂNG TAY MANG LẠI NGUỒN THU NHẬP KHÁ

07 năm qua, Tổ gia công bao tay, găng tay tại nhà của tổ phụ nữ khu vực 2, phường Trà Nóc (quận Bình Thủy) đã tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho nhiều chị em phụ nữ trong khoảng thời gian nhàn rỗi.

• Hội nghị chi hội nông dân KV1 nhiệm kỳ 2017-2020 phường Trà Nóc

Ngày 26/10, Chi hội nông dân khu vực 1, phường Trà Nóc tổ chức Hội nghị Đại biểu chi hội nông dân nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là đơn vị được hội nông dân phường chọn làm điểm chỉ đạo.

• PHƯỜNG TRÀ NÓC HỌP MẶT NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày 29/9, UBND phường Trà Nóc tổ chức lễ mửng thọ các cụ ông cụ bà 70, 80,85,90,95 tuổi trên địa bàn.

• LỄ KHỞI CÔNG 02 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 28/9, UBND phường Trà Nóc tổ chức lễ khởi công hai căn nhà đại đoàn kết cho hộ ông Nguyễn Văn Hồng, khu vực 1 và Nguyễn Văn Ghi, khu vực 6 thuộc địa bàn phường gặp khó khăn về nhà ở.