• HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Ngày 12/1/2018, đồng chí Lê Tâm Niệm, Phó Bí thư- Chủ tịch UBND quận Bình Thủy đến dự hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường An Thới lần thứ XV nhiệm kỳ (2015-2020).

• TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2018

Ngày 15/12, đồng chí Lê Tâm Niệm – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Bình Thủy đến dự và chỉ đạo hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nghị quyết nhiệm vụ năm 2018 tại phường An Thới.

• Bình Thủy: Bình nghị lần 1 cho 1.867 thanh niên đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2018

Ngày 7/11, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường An Thới (quận Bình Thủy) tổ chức bình nghị lần 1 công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 tại khu vực 2. Đây là địa phương được Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự quận chọn làm điểm chỉ đạo. Đồng chí Trần Việt Trường, Ủy viên thường vụ Thành ủy-Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ cùng các thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố, quận Bình Thủy đến dự.

• TRUYỀN THỐNG HỘI CCB PHƯỜNG AN THỚI 27 NĂM (5/1990 – 10/2017)

Hội CCB phường An Thới là nơi hội tụ những quân nhân của mọi miền đất nước, trên các chiến trường, quân binh chủng, các trường và cơ quan xí nghiệp trong quân đội và ngoài quân đội khi các đồng chí được chuyển ngành về các ban ngành đoàn thể. Có cấp hàm từ hạ sĩ quan đến cấp tướng, đã kinh qua nhiều cương vị công tác, có các quân nhân nam, quân nhân nữ và đảng viên các thế hệ CCB. Hiện nay do nhu cầu nhiệm vụ của địa phương, một số đồng chí tiếp tác công tác, giữ một số vị trí quan trọng trong Đảng, chính quyền, MTTQ. ban ngành đoàn thể, các cơ quan xí nghiệp và doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn.

• TẬN TỤY VỚI CÔNG TÁC TỪ THIỆN

Hơn chục năm nay, bà Lê Thị Bích, khu vực 4, phường An Thới, (quận Bình Thủy) vẫn miệt mài với những công việc thiện nguyện nhằm san sẻ phần nào với những cảnh đời khó khăn, bất hạnh, giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

• NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Ngày 17/8, đồng chí Lê Tâm Niệm-Phó Bí thư-Chủ tịch UBND quận Bình Thủy đến dự ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại phường An Thới. Đây là điểm chỉ đạo của Ban chỉ đạo 138 quận Bình Thủy về tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

• RA MẮT MÔ HÌNH “AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM”

Ngày 26/7, Hội Liên hiệp phụ nữ phường An Thới (quận Bình Thủy) tổ chức lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng”. Đây là điểm ra mắt thứ 3 trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

• HỌP MẶT NGÀY 27/07

Ngày 19/07, tại Lữ Đoàn Thông tin 29, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường An Thới tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017).

• CHỦ TỊCH UBND QUẬN BÌNH THỦY LÀM VIỆC VỚI PHƯỜNG AN THỚI VỀ TÌNH HÌNH AN NINH CHÍNH TRỊ - TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Ngày 12/7, Đồng chí Lê Tâm Niệm – Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Bình Thủy có buổi làm việc với Đảng ủy phường An Thới về tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2017.

• TỔ CHỨC CÁC ĐOÀN THĂM TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Ngày 11/7, phường An Thới tổ chức 03 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách gặp khó khăn trong việc đi lại.