• GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH THI ĐUA CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN THÀNH PHỐ CẦN THƠ LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2018 – 2023

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Cần Thơ lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Ngày 21/6, Liên đoàn lao động quận Bình Thủy cùng với CĐCS phường Bình Thủy tổ chức lễ gắn biển công trình thi đua nâng cấp đường giao thông hẻm 4, khu vực 6, đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Bình Thủy (quận Bình Thủy).

• ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ VÀ QUẬN BÌNH THỦY TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG BÌNH THỦY

Ngày 5/6, tổ đại biểu hội đồng nhân dân TPCT và quận Bình Thủy có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri của phường Bình Thủy nhằm thông báo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND về tình hình phát triển kinh tế-xã hội-quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2018, của thành phố và quận, dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 9 của HĐND thành phố và kỳ họp thứ 8 HĐND quận, kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của các ngành chức năng...

• BÌNH THỦY CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐỊA HỘI CÔNG ĐOÀN TPCT

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Cần Thơ khóa X, nhiệm kỳ (2018-2023), ngày 31/5, Liên đoàn lao động quận Bình Thủy phối hợp cùng công đoàn phường Bình Thủy tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình đường giao thông hẻm 4, khu vực 6, phường Bình Thủy.

• Tặng 926 phần quà nhân dịp tết

Ngày 12/2, Bộ chỉ huy quân sự TPCT phối hợp với UBND phường Bình Thủy tổ chức tặng 50 phần quà cho bà con hộ nghèo trên địa bàn phường. Đại tá Trần Hoà Hiệp – Phó Chính uỷ Bộ chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Thị Nữ, Phó Bí thư Thường trực -Chủ tịch HĐND quận Bình Thủy đến dự

• Tặng 926 phần quà nhân dịp tết
  • CHỐT GÁC AN NINH TRẬT TỰ MÔ HÌNH PHÁT HUY HIỆU QUẢ 2 TRONG 1
  • HỌC TẬP BÁC HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ
  • HỘI THI
  • RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIỂU THƯƠNG CHỢ BÌNH THỦY
  • MÔ HÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO GƯƠNG BÁC

Sau hơn 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp, các ngành trên địa bàn quận Bình Thủy đã có nhiều mô hình, phần việc thiết thực làm theo Bác gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Một trong những mô hình, phần việc tiêu biểu làm theo Bác là mô hình “Nhà trọ an toàn văn minh” tại khu vực 5, phường Bình Thủy.

Trang đầu 1234 Trang cuối