• Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Bình Thủy ổn định dịp tết Nguyên đán

Nhờ triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tuyên truyền quần chúng nhân dân tham gia tố giác tội phạm. 02 tháng đầu năm 2015 tình hình an ninh, chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Bình Thủy được giữ vững, ổn định.

• Phường Bình Thủy tăng cường công tác thu thuế quý I/2015

Năm 2015, UBND quận Bình Thủy giao chỉ tiêu thu thuế cho phường Bình Thủy là gần 4,9 tỷ đồng. Theo báo cáo của UBND phường, trong tháng 1/2015, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn phường Bình Thủy trên 715 triệu đồng, đạt trên 11% dự toán cả năm. Trong đó thuế công thương nghiệp – ngoài quốc doanh là trên 686 triệu đồng đạt 12,27%; Thuế Thu nhập cá nhân trên 29 triệu đồng đạt 9,69% kế hoạch.

• LÃNH ĐẠO QUẬN BÌNH THỦY KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI ĐẢNG TẠI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÌNH THỦY

Ngày 9/3, đồng chí Lê Hoàng Nam, Bí thư Quận ủy Bình Thủy cùng đại diện các Ban xây dựng đảng Quận ủy đến làm việc với đảng bộ phường Bình Thủy về công tác chuẩn bị Đại hội Đại biểu phường nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đây là đơn vị được Quận ủy Bình Thủy chọn làm điểm chỉ đạo đại hội Đảng bộ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2020.

• “Anh Mười Dân phố”

Trưởng Ban Bảo vệ dân phố (BVDP) phường, Chi hội trưởng Chi hội Chữ thập đỏ, Phó Ban Trị sự kiêm Thư ký Di tích Quốc gia Đình Bình Thủy, Tổ trưởng Tổ Tự quản, Thư ký Chi hội khuyến học, hòa giải viên khu vực... - đó là hàng chục chức danh mà anh Lê Văn Mười, ngụ khu vực 1, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, đang đảm trách. 17 năm tham gia công tác địa phương, nhiệm vụ nào anh cũng hoàn thành tốt; được bà con tin tưởng, yêu quý gọi là “anh Mười Dân phố”…

• PHƯỜNG BÌNH THỦY TỔ CHỨC LỄ MITINH HƯỞNG ƯNG NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG AIDS

Ngày 30/11, UBND phường Bình Thủy tổ chức Lễ mittinh hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS năm 2014.

• TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA BAN BVDP NĂM 2014

Ngày 24/11, Ban bảo vệ dân phố phường Bình Thủy, quận Bình Thủy tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.

• CÔNG AN BÌNH THỦY BẮT 01 VỤ TRỘM CẮP TÀI SẢN

Ngày 30/9, Công an phường Bình Thủy bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Nhã, sinh năm 1996 tạm trú tại hẻm 19 khu vực 2, phường Bình Thủy về hành vi trộm cắp tài sản.

• Hội đồng nhân dân phường Bình Thủy tổ chức kỳ họp thứ 10 – kỳ họp bất thường

Ngày 26/9, HĐND phường Bình thủy tổ chức kỳ họp thứ 10 ( kỳ họp bất thường) khóa x nhiệm kỳ (2011-2016), để bầu chức danh chủ tịch và miễn nhiệm chức danh chủ tịch phường.

• Phường Bình Thủy vận động xã hội hóa vượt chỉ tiêu năm 2014