• KỶ NIỆM LẦN THỨ 96 ĐẢN SINH ĐỨC HUỲNH GIÁO CHỦ PHẬT GIÁO HÒA HẢO

Ngày 04/01, tại phường Long Hòa, Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo quận Bình Thủy đã long trọng tổ chức Lễ Đản sinh Giáo chủ Huỳnh Phú Sổ lần thứ 96. (25/11 âm lịch).

• PHƯỜNG LONG HÒA TẬP TRUNG THỰC HIỆN CÔNG TÁC XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO

Theo thống kê đầu năm 2015, trên địa bàn phường Long Hòa có 47 hộ nghèo, chiếm 1.09% so với số dân toàn phường. Từ thực tế đó, ngay đầu năm chính quyền địa phương đã tập trung thực hiện các hoạt động hỗ trợ hộ nghèo bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

• Kết nạp Đảng viên Phường Long Hòa

Từ đầu năm đến nay, các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy phường Long Hòa đã kết nạp được 14 đảng viên mới, đạt trên 107% chỉ tiêu của năm 2015. Hiện nay, tổng số đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy phường là 313 đồng chí.

• Hội LHPN phường Long Hòa đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nhằm thực hiện tốt 3 tiêu chuẩn trong phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

• HỘI THI “ĐỔ BÁNH XÈO”

Ngày 12/10, Hội liên hiệp phụ nữ phường Long Hòa tổ chức hội thi “đổ bánh xèo” thu hút 8 đội tham gia đến từ các khu vực và công đoàn phường.

• HỌP MẶT NGÀY TRUYỀN THỐNG DÂN VẬN

Ngày 12/10, Đảng ủy phường Long Hòa tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công tác dân vận của đảng (15/10/1930-15/10/2015).

• HỌP MẶT NGÀY 20/10

Ngày 12/10, Hội liêp hiệp phụ nữ phường Long Hòa tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015).

• HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG LONG HÒA

Hiện tại, Hội liên hiệp phụ nữ phường Long Hòa có 07 Chi hội, 94 Tổ hội, với 2.049 hội viên đang tham gia sinh hoạt. Qua 9 tháng đầu năm 2015, các cấp hội phụ nữ phường đã mở 12 cuộc tuyên truyền, phổ biến về các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, triển khai các văn bản Luật mới ban hành và sửa đổi, những chính sách liên quan trực tiếp đến quyền của phụ nữ, với gần 800 hội viên tham dự.

• HỌP MẶT MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI

Hòa cùng khí thế thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu các cấp, tiến tới Đại hội Đại biều toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội Người cao tuổi (1/10)

• DIỄN ĐÀN CÔNG AN PHƯỜNG LONG HOÀ LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN

Ngày 12/08, UBND phường Long Hoà tổ chức diễn đàn “Công an phường Long Hoà lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2015, nhằm tiếp thu đóng góp ý kiến phản ánh của nhân dân, các thông tin về đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường, các thủ tục hành chính, thái độ phục vụ của cán bộ công an trong địa bàn phường. Lãnh đạo Công an thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo UBND, UBMTTQVN quận Bình Thuỷ đến dự. Đây là điểm chỉ đạo của UBND quận Bình Thuỷ.