• MẶT TRẬN QUẬN BÌNH THỦY TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH CẦU GIAO THÔNG

Ngày 19-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN quận Bình Thủy và phường Long Tuyền tổ chức lễ khánh thành cầu Trường Lộc số 19 bắc qua rạch Ông Đội thuộc khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

• Bình Thủy: Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024

Chiều 17-5, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) quận Bình Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có Ðại tá Nguyễn Thanh Mỹ, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự TP Cần Thơ; bà Phan Thị Nguyệt, Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, Chủ tịch Hội đồng NVQS quận.

• CHÚC MỪNG LỄ PHẬT ĐẢN, PHẬT LỊCH 2568

Ngày 17-5, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN quận Bình Thủy tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng các cơ sở phật giáo trên địa bàn quận, nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2024- Phật lịch 2568.

• 71 MÔ HÌNH HỌC VÀ LÀM THEO BÁC

Tối ngày 16/5, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Trà An tổ chức giao lưu văn nghệ, sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhchào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022). Bà Phan Thị Nguyệt, Chủ tịch UBND quận Bình Thủy đến dự.

• HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO QUỐC PHÒNG NĂM 2024

Trong hai ngày 15-16/5/2024, UBND quận Bình Thủy tổ chức lễ khai mạc Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng năm 2024.

• Bình Thủy Thực hiện Chương trình phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới của quận Bình Thủy năm 2024

Ủy ban nhân dân quận Bình Thủy vừa triển khai kế hoạch thực hiện Chương trình phòng ngừa và ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới của quận Bình Thủy năm 2024

• Bình Thủy Phát động thi đua “Thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính”

Nhằm nâng cao trách nhiệm của các tập thể, cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ kiểm soát TTHC, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông, thực hiện TTHC trên môi trường điện tử, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện TTHC, dịch vụ công; qua đó tạo thuận lợi và hài lòng của tổ chức, cá nhân trong thực hiện TTHC.

• BÌNH THỦY RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG NGƯỜI DÂN THAM GIA BHXH, BHYT

Ngày 16/5, Bảo hiểm xã hội quận Bình Thủy tổ chức Lễ ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT đợt 1 năm 2024 . Với chủ đề "Bảo hiểm xã hội– An tâm cho mọi nhà”. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến từ Thành phố đến các quận, huyện và xã, phường trên địa bàn TP

• BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ MẶT TRẬN NĂM 2024

Ngày 15/5, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc VN quận Bình Thủy phối hợp Trung tâm chính trị quận khai mạc Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác cho Cán bộ Mặt trận Cơ sở năm 2024.

• LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG CÔNG TÁC HỘI NĂM 2024

Ngày 15/5, Hội nông dân quận Bình Thủy phối hợp Trung tâm chính trị quận tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội nông dân cơ sở năm 2024.