• QUÀ TẾT TẶNG NGƯỜI NGHÈO, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhân dịp tết đến xuân về, ngày 13/02 Chùa Phước An, phường Thới An Đông tổ chức trao quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, trẻ em mồ côi trên địa bàn.

• Những mô hình kinh tế hiệu quả ở Thới An Đông

Là phường của quận Bình Thủy, phần lớn người dân Thới An Đông sống bằng nghề nông. Những năm gần đây, nhờ nhạy bén cập nhật khoa học kỹ thuật và sự trợ giúp của địa phương, Thới An Đông ngày càng xuất hiện nhiều mô hình kinh tế cho thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm. Từ đó, đời sống người dân phường ven đô ngày một khởi sắc.

• KẾT QUẢ NHÌN LẠI SAU 5 NĂM.

Là địa phương thuần nông nên thời gian qua, đời sống của bà con nông dân phường Thới An Đông chủ yếu là sản xuất nông nghiệp. Để nâng cao hiệu quả trên cùng diện tích sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, 5 năm qua, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động nhân dân cải tạo vườn tạp, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình khuyến khích nhân dân làm giàu chính đáng.

• HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN

Ngày 7/1/2015, UBND phường Thới An Đông tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng giai đoạn (2010 - 2014) và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn (2015 - 2020).

• CÔ HỌC TRÒ NGHÈO GIÀU Ý CHÍ.

Cha làm phụ hồ, mẹ lượm ve chai, cuộc sống thiếu thốn trăm bề nhưng 8 năm liền, Võ Ngọc Ngân, học sinh lớp 9A4, Trường THCS Thới An Đông (quận Bình Thủy) đều là học sinh giỏi và hoạt động phong trào rất tích cực.

• Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ và quận Bình Thủy tiếp xúc cử tri phường Thới An Đông sau kì họp thứ 14

Sáng ngày 23/12/2014, Hội nghị Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ và quận Bình Thủy tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 14 Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ được tổ chức long trọng tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Thới An Đông.

• KỲ HỌP THỨ MƯỜI MỘT HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG THỚI AN ĐÔNG KHÓA X NHIỆM KỲ 2011 - 2016

Trong ngày 24/12/2014 vừa qua, Hội đồng nhân dân phường Thới An Đông tổ chức kỳ họp thứ mười một khóa X nhiệm kỳ 2011 – 2016 nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình tổ chức, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội đồng nhân dân về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2014, quyết nghị những giải pháp sát hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và thực hiện việc lấy phiếu tín nhiệm cho các chức danh do Hội đồng nhân dân bầu theo Nghị quyết số 35 của Ủy ban thường vụ Quốc hội.

• KỶ NIỆM NGÀY DÂN SỐ VIỆT NAM 26/12 CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THỚI AN ĐÔNG

Chiều ngày 25/12/2014, Ủy ban nhân dân phường Thới An Đông long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm ngày dân số Việt Nam 26/12, tổng kết công tác dân số kế hoạch hóa gia đình năm 2014 và phương hướng 2015.

• Đại Hội Đảng viên Chi bộ trường THCS Thới An Đông

Ngày 16/10, Chi bộ trường THCS Thới An Đông, phường Thới An Đông tổ chức đại hội Đảng viên lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2017. Đây là điểm chỉ đạo tổ chức đại hội của Đảng ủy phường Thới An Đông, quận Bình Thủy.

• HOẠT ĐỘNG TỔ HỢP TÁC LÚA CHẤT LƯỢNG CAO – PHƯỜNG THỚI AN ĐÔNG

“Tổ hợp tác lúa chất lượng cao” – phường Thới An Đông, quận Bình Thủy được thành lập từ cuối năm 2013, Tổ hiện có 32 tổ viên, với diện tích 25 hecta. Công ty Phát triển Nông nghiệp Hải Âu đảm nhiệm cung ứng giống lúa và bao tiêu sản phẩm.