• HỘI LHPN PHƯỜNG LONG HÒA HỌP MẶT 8/3

Ngày 02/03, Hội LHPN phường Long Hòa tổ chức họp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

• HUY ĐỘNG SỨC DÂN THỰC HIỆN NHIỀU CÔNG TRÌNH PHÚC LỢI.

Qua 05 năm thực hiện đẩy mạnh công tác xã hội hóa theo phường châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”. UBND phường Long Hòa đã vận động xã hội hóa xây dựng, cải tạo, nâng cấp mở rộng hệ thống cầu, đường giao thông, các tuyến đường, hẻm ở 7/7 khu vực của phường, tổng kinh phí khoảng 16 tỷ đồng, tạo điều kiện thuận lợi lưu thông, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

• VÌ SỰ BÌNH YÊU CỦA NGƯỜI DÂN.

Dù ở tuổi 61, nhưng ông Trần Văn Bền, phường Long Hòa vẫn luôn nêu cao tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm. Hơn 7 năm với vai trò là Trưởng Ban bảo vệ dân phố phường ông Bền luôn nhiệt tình với công việc, tích cực tham gia công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần mang lại sự bình yên cho người dân địa phương.

• HIỆU QUẢ PHONG TRÀO THI ĐUA

Qua 5 năm qua phát động phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng ở phường Long Hòa quận Bình Thủy đã xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu từ các phong trào cách mạng, phong trào thi đua trong lao động sản xuất mang lại hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương.

• HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC

BT- Ngày 23/12, UBND phường Long Hòa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác thi đua khen thưởng giai đoạn (2010 - 2014) và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn (2015 - 2020). Đây là đơn vị được quận Bình Thủy chọn làm điểm chỉ đạo thực hiện hoạt động này.

• KỶ NIỆM NGÀY KHAI ĐẠO CAO ĐÀI LẦN THỨ 90

Ngày 30/11, tại Thánh tịnh Long Thành, phường Long Hòa, quận Bình Thủy, Ban Qui ước đạo Cao Đài thành phố Cần Thơ tổ chức lễ kỷ niệm Ngày khai đạo Cao Đài lần thứ 90.

• HIỆU QUẢ TỪ CÁC CÂU LẠC BỘ

Phường Long Hòa hiện có 12 câu lạc bộ người cao tuổi, với gần 200 hội viên tham gia sinh hoạt với tinh thần tự nguyện. Câu lạc bộ người cao tuổi phường Long Hòa rất phong phú, đa dạng như: CLB hưu trí, CLB dưỡng sinh, CLB văn hóa nghệ thuật, CLB giúp nhau làm kinh tế, CLB liên thế hệ tự giúp nhau…

• HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO NÔNG DÂN THI ĐUA SẢN XUẤT KINH DOANH GIỎI GIAI ĐOAN 2012 – 2014

Ngày 25/9, Hội Nông dân quận Bình Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết 3 năm thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, giai đoạn 2012 – 2014.

• NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ

Ngày 01/10, khu vực Bình Yên A, phường Long Hòa, quận Bình Thủy tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập MTDTTQVN (18/11/1930-18/11/2014) và sơ kết “Phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2014. Đây là khu vực đầu tiên ở quận Bình Thủy tổ chức ngày hội và là điểm chỉ đạo của quận.

• TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ NĂM 2014

Ngày 30/9, Hội người cao tuổi phường Long Hòa tổ chức lễ “kính lão trọng thọ” cho các cụ cao tuổi nhân kỷ niệm 23 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10-2014).