• TRÀ AN TRAO 56 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH

Sáng ngày 17/7, Tổ đại biểu số 6 HĐND quận Bình Thuỷ phối hợp cùng UBND phường Trà An, Hội khuyến học, Đoàn TNCS HCM và Công đoàn phường tổ chức trao 56 phần quà cho học sinh trước thềm năm học mới.

• PHƯỜNG AN THỚI SƠ KẾT 6 THÁNG VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM

Ngày 10/7, phường An Thới tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Nguyễn Hữu Trung, Ủy viên BTV Quận ủy, Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận Bình Thủy đến dự.

• AN THỚI: HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Ngày 15/5, Đảng ủy phường An Thới tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Tiêu Quốc Doãn, Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Bình Thủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.

• AN THỚI: RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY” VÀ “ĐIỂM CHỮA CHÁY CÔNG CỘNG

Ngày 27/4, UBND phường An Thới tổ chức ra mắt 15 mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” và 31 “Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn phường.

• AN THỚI: TẶNG QUÀ CHO HỘ KHMER NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỂN CHÔL CHNĂM THMÂY

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer. Ngày 12/4, phường An Thới tổ chức họp mặt, tặng quà cho các hộ Khmer có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

• QUÝ 1/2023, ĐẢNG BỘ PHƯỜNG BÌNH THỦY CHỈ ĐẠO THỰC HIỆN ĐẠT 30% CÁC CHỈ TIÊU

Ngày 10/4, Đảng ủy phường Bình Thủy tổ chức hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2.

• AN THỚI: SƠ KẾT CÔNG TÁC QUÝ 1 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ QUÝ 2/2023

Ngày 6/4, Đảng ủy phường An Thới tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý 1 và triển khai chương trình công tác quý 2/2023.    Trong quý 1, với sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị đã tập trung thực hiện đạt được những kết quả khá toàn diện, trên nhiều lĩnh vực. Các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và xây dựng hệ thống chính trị cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, tuyển quân đạt 100%, thu thuế tổng nguồn đạt trên 41%, giải quyết việc làm đạt 32%... Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, phòng chống dịch bệnh, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT hướng về các lễ, hội, sự kiện chính trị quan tâm tổ chức, tham gia chu đáo, thiết thực. Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững,…

• LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Ngày 25/3, UBMTTQ VN phường An Thới, Đoàn Thanh niên phường phối hợp với Đoàn trường đại học kỹ thuật công nghệ Cần Thơ cùng Ban Nhân dân KV5 tổ chức lễ khởi công công trình thanh niên nâng cấp hẻm nhánh 25, Đồng Văn Cống, khu vực 5, phường An Thới. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập thành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/3/2023)

• PHƯỜNG AN THỚI THĂM TẶNG QUÀ TRẠM Y TẾ PHƯỜNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Ngày 24/2, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường An Thới tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Trạm y tế phường nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (Hình)

• AN THỚI TỔ CHỨC LỄ TRAO LỆNH GỌI THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2023

Ngày 11/1, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường An Thới, tổ chức lễ trao lệnh gọi cho 21 thanh niên nhập ngũ năm 2023 (ảnh).